Giải đáp sức hút của Black Friday ngày “thứ 6 đen tối" | MVJ

Giải đáp sức hút của Black Friday ngày “thứ 6 đen tối”

1. Đi tìm nguồn gốc của ngày Black Friday

Black Friday được cho là bắt đầu từ năm 1939 dưới thời Tổng thống Hoa Kỳ thứ 32 Franklin D. Roosevelt. Ngày thứ sáu đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn năm 1965. Sở dĩ có ngày này là thúc đẩy lợi ích của việc mua sắm vào dịp cuối năm và giúp nền kinh tế có sự biến chuyển khởi sắc. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng Black Friday (thứ 6 đen tối) bắt đầu từ khi tình trạng kẹt xe khi hàng trăm nghìn người Mỹ đỏ ra đường mua sắm sau ngày Lễ Tạ Ơn để chuẩn bị cho lễ Giáng Sinh.

Maybe you're interested:

Nhưng dù giả thiết có thế nào thì “Black Friday” không hề mang ý u ám, đen tối. Nó chỉ đơn giản là ngày mà tất cả mặt hàng đều giảm sâu khuyến mãi và những chính sách ưu đãi tuyệt vời từ nhà sản xuất, cửa hàng mua sắm.

2. Black Friday – Sự ảnh hưởng nhu cầu lớn đến khách hàng

Black Friday tác động rất lớn đến nhu cầu mua sắm đến thị hiếu người tiêu dùng không chỉ ở nước Châu Âu mà còn cả Việt Nam. Những năm gần đây, vào thời điểm Black Friday hàng ngày chương trình giảm giá, siêu khuyến mãi và ưu đãi đã bùng nổ kích cầu khách hàng mua sắm, trải nghiệm.

3. Black Friday at Cantavil Premier– những chương trình khuyến mãi tại Cantavil Premier.

Trong thời đại khi Việt Nam hội nhập và phát triển, nhu cầu sử dụng mặt hàng tiêu dùng của người dân ngày càng cao kéo theo đó là thói quen trải nghiệm sản phẩm chất lượng và an toàn. Người tiêu dùng không chỉ đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu mà còn đi đôi với giá cả hợp lý và chính sách khuyến mãi tuyệt vời.

Và để trải nghiệm mặt hàng tiêu dùng, sản phẩm chất lượng nhất, khách hàng sẽ luôn tin tưởng những điểm đến có thương hiệu hoặc doanh nghiệp chuyên phân phối sản phẩm độc quyền.

Nắm bắt xu hướng tiêu dùng thông minh và luôn luôn lắng nghe thấu hiểu tâm tư của khách hàng, trung tâm thương mại Cantavil tổ chức Black Friday hàng năm với mong muốn các tín đồ, những khách hàng thân yêu của mình có thể sở hữu món đồ yêu thích với giá cả hợp lý.

Chỉ còn vài ngày nữa mùa Black Friday sẽ về, Cantavil Premier Mall cung cấp chương trình khuyến mãi GIẢM GIÁ TỪ 50 – 70% đến từ các nhãn hiệu uy tín hàng đầu được quý khách hàng ưa dùng.

Chương trình ưu đãi sẽ diễn ra từ 25/11 – 30/11/2019:

Ưu đãi lớn – Cả năm có một lần đừng bỏ lỡ dịp may

4. Địa chỉ uy tín để người tiêu dùng mua sắm

Đừng quên ngày 29/11/2019 để hưởng ngàn khuyến mãi có 1-0-2

Để mùa “Black Friday” bội thu và mang lại cho người tiêu dùng những chiến lợi phẩm là mặt hàng được ao ước bấy lâu nay nhưng chưa có dịp sở hữu nó. Mời quý khách hàng vui lòng đến

CANTAVIL PREMIER– Khu phức hợp trung tâm thương mại Cantavil Premier.

Địa chỉ: Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm thông tin tại:

Black Friday là lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm mang lại cho người tiêu dùng sự ưu đãi và khuyến mãi bất tận đến từ thương hiệu lớn nổi tiếng nước ngoài. Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn địa chỉ uy tín mua sắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.