ATZ Healthy Life

Home / Health care / ATZ Healthy Life

Thương hiệu ATZ Healthy Life có mặt ở thị trường từ năm 2010 và ngày càng khẳng định sự uy tín trong hệ thống các trung tâm thương mại cao cấp và sự tin yêu của khách hàng. Những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên và thân thiện với môi trường của ATZ Healthy Life được đặc biệt ưa chuộng với tính hiệu quả, an toàn và tiện lợi.

ATZ Healthy Life là tất cả những gì liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe chủ động về thể chất lẫn tinh thần bằng những liệu pháp dân gian từ ngàn xưa kết hợp với khoa học hiện đại tạo nên những sản phẩm mang lại sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

ATZ Healthy Life chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp một cách chủ động như túi chườm nóng lạnh thảo mộc thiên nhiên, trang sức năng lượng, cao dán thải độc, xà phòng tằm làm đẹp,… và các dòng sản phẩm về liệu pháp hương thơm cho không gian sống, làm việc và thư giãn như nến thơm, tinh dầu xông hương, các sản phẩm tán hương độc đáo khác.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trạng thái khỏe mạnh về thể chất với tinh thần nhẹ nhàng sảng khoái ngay tại không gian sống của chính mình.

Đến với ATZ bạn sẽ tìm thấy cảm giác thư giãn như hoà mình với thiên nhiên. Ngoài những sản phẩm mang đậm dấu ấn của ATZ như Túi chườm Thảo mộc, cao dán thải độc, Tinh dầu lăn Focus, Xà phòng tằm, dầu dừa siêu mịn, tinh dầu tinh chất, đá thơm aroma, … bạn còn tìm thấy những sản phẩm tán hương độc đáo của Yankee Candle, thương hiệu của Mỹ và Millefiori – thương hiệu của Ý.

ATZ Healthy Life là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên dựa trên nguyên lý thanh – điều – bổ của Đông y kết hợp với các ứng dụng khoa học hiện đại để mang đến giải pháp chăm sóc cá nhân tiện lợi và an toàn, giúp cho mọi người khỏe hơn – đẹp hơn và tận hưởng cuộc sống chất lượng hơn.

VỊ TRÍ:Tầng 1, TTTM Cantavil Premier Mall, Số 1, Song Hành Xa Lộ Hà Nội, P.An Phú, Q.2, Hồ Chí Minh
GIỜ MỞ CỬA:9h30 – 21h30
Dark mode