Pierre Cardin

Home / Shopping / Pierre Cardin

Pierre Cardin thuộc Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước là Công ty sở hữu độc quyền thương hiệu An Phước tại Việt Nam, Châu Âu và Mỹ.
Ra đời năm 1997, Thương hiệu thời trang Nam cao cấp An Phước đã khẳng định được chất lượng, và hệ thống cửa hàng có mặt trên 42 tỉnh, thành Việt Nam.
Đồng thời, Công ty An Phước là đối tác chiến lược của Công ty Societe de Pierre Cardin, Paris, Pháp trong việc sản xuất và phân phối độc quyền sản phẩm áo sơ mi thời trang, veston, quần tây, phụ kiện da như ví, dây nịt, vali, túi xách, vớ thương hiệu Pierre Cardin tại thị trường Việt Nam – Lào – Campuchia – Myanamar.

Website: //pierre-cardin.vn/collections/giay-nam

Thương hiệu thời trang Pierre Cadin được biết đến như một biểu tượng thời trang lịch lãm, sang trọng bậc nhất thế giới. Áp dụng công nghệ Mc-Kay, Good – year được sử dụng lâu đời nhất tại Châu Âu cùng với nguồn nguyên liệu Da thật 100% nhập khẩu trực tiếp từ Italia. Pierre Cardin đã tạo ra những đôi giày chất lượng đẳng cấp hàng đầu tại thị trường Châu Âu.

Với mục đích mang đến cho quý khách hàng những tư vấn thấu đáo về sản phẩm thời trang, bảo vệ lợi ích cao nhất, và hưởng những quyền lợi tốt nhất từ chính sách chăm sóc khách hàng của chúng tôi, Công ty An Phước xây dựng, và quản lý hệ thống 100 cửa hàng thương hiệu An Phước – Pierre Cardin trên toàn quốc.
Với sứ mệnh mang thương hiệu thời trang quốc tế đến với khách hàng, chúng tôi cam kết đem lại những đôi giày hoàn mỹ với thiết kế tinh tế, sang trọng dành cho quý khách hàng yêu thích thời trang tao nhã, thanh lịch và sang trọng.

Ngoài ra tại Cantavil Pierre Cardin còn có những sản phẩm chăn ga gối cao cấp chính hãng, mẫu mã đa dạng mang xu hướng đơn giản, thời thượng, sang trọng đến từ xứ sở mộng mơ Paris.

Website: //pierre-cardin.vn/collections/chan-ga-goi-nem-pierre-cardin

Dark mode