25FIT – 25′ tập luyện mỗi tuần để có một thân hình tuyệt vời

Home / 25FIT – 25′ tập luyện mỗi tuần để có một thân hình tuyệt vời

Facebook://www.facebook.com/25fitasia/

Website://25fit.net/

GRAND OPENING 25FIT CANTAVIL

Lợi Ích Của EMS là gì?

Bồi thường mất cân bằng cơ bắp:

EMS cho phép kích hoạt các nhóm cơ mục tiêu. Điều này là đặc biệt quan trọng khi sự mất cân bằng cơ cần được điều chỉnh. Ví dụ, ngồi trong một thời gian dài tại bàn làm việc có thể dẫn đến việc làm giảm sự phát triển của cơ ngực, đồng thời làm yếu cơ vai và lưng.

Kích thích cơ bắp để tăng cường sức mạnh:

EMS có thể tạo ra sự kháng lực cơ mạnh hơn so với sự phát triển lực tự nguyện. Trong đó, nhóm cơ lõi và nhóm cơ fast-twitch loại 2 cũng được chứng minh là được cải thiện.

Tối đa hóa sức mạnh và độ bền:

Những người chưa tập luyện chỉ có thể đạt được khoảng 40 đến 70% tiềm năng sức mạnh của họ. EMS giảm thâm hụt năng lượng này giữa lực tối đa và tuyệt đối, bởi vì EMS đồng bộ hóa tốt hơn và kích hoạt các nhóm cơ chuyển động tốt hơn. Với EMS, sức mạnh, độ bền được gia tăng đáng kể.

Xây dựng cơ bắp:

Việc tăng sức mạnh tối đa nói trên thông qua EMS chủ yếu là do sự gia tăng khối lượng cơ. Chỉ sau một vài buổi tập với công nghệ EMS, bạn sẽ cảm nhận sự gia tăng chu vi của ngực, cánh tay và chân.

Tư thế tốt hơn, lưng khỏe hơn:

Sự mất cân bằng của các cơ tư thế như lưng, bụng và sàn chậu là những bệnh thường gặp. Với EMS, những nhóm cơ khó này có thể được nhắm đến và tập luyện hiệu quả; đặc biệt là trong trường hợp mất cân bằng và vấn đề biến chứng của bệnh đau lưng – việc tập luyện có thể góp phần đáng kể vào việc giảm bớt sự khó chịu. Đồng thời, EMS còn giúp cải thiện tình trạng, tư thế xấu như lệch vai, tăng cường khả năng vận động.

Xây dựng cơ bắp sau phẫu thuật:

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng EMS có thể tăng tốc phục hồi cơ bắp một cách hiệu quả sau phẫu thuật. Việc sử dụng EMS trong giai đoạn cấp tính ngay sau khi phẫu thuật đã được chứng minh là đặc biệt hiệu quả.

Dark mode