Xin Chào Korea Mart | Siêu Thị Mini Hàn Quốc Chính Hãng

Home / Xin Chào Korea Mart | Siêu Thị Mini Hàn Quốc Chính Hãng

Giới thiệu

Xin Chào Korea Mart | Siêu Thị Mini Hàn Quốc Chính Hãng

Xin chào Korea Martlà chuỗi siêu thị mini chuyên cung cấp các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Với các sản phẩm đa dạng và phong phú, quý khách hàng có thể thoải mái mua sắm mà không cần lo ngại về độ uy tín và chất lượng. Cùng tiêu chí xây dựng chuỗi siêu thị Hàn Quốc dành cho người Việt, cung cấp dòng các sản phẩm chính hãng với giá cả phải chăng và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Xin chào Korea Martcung cấp các sản phẩm nhưbánh kẹo, sữa hộp, cà phê, soda, kim chi, thực phẩm đông lạnh, gia vị,… Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cập nhật các sản phẩm mới nhất từ Hàn Quốc về Việt Nam, luôn nắm bắt xu hướng và phát triển theo thời đại.

Xin chào Korea Martcòn là một nhà phân phối hàng chính hãng Hàn Quốc với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các đại lý, công tác viên và đặc biệt các doanh nghiệp muốn nhượng quyền thương hiệu.

Hệ thống bán lẻ thuộc thương hiệu Xin chào Korea Mart

Hiện nay, chúng tôi đã có mặt tại 6 quận trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh và sẽ mở rộng thêm hệ thống cửa hàng tại khách các quận, huyện trong thời gian gần nhất. Mong muốn của chúng tôi là mang lại trải nghiệm mua sắm tiện lợi và nhanh chóng nhất dành cho quý khách hàng.

Fanpage Xin Chào Korea Mart –//www.facebook.com/xinchaokoreamart

Dark mode