Lotte Finance

Home / Services / Lotte Finance

Là một công ty tài chính hỗ trợ vay vốn tiêu dùng thuộc tập đoàn Lotte của Hàn Quốc. Lotte đã mua lại toàn bộ công ty tài chính của ngân hàng Techcombank ( Techcomabnk Finace) và đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12/2018. Cho đến nay thì công ty tài chính Lotte Finace đã tuyển dụng được hàng nghìn nhân viên từ Dale sale, Leader, Area Sales Manager (ASM), Tele Sale,.. và rất nhiều các vị trí khác để đảm bảo cho hệ thống được tiến triển tốt hơn.

Lotte Finance hiện đang hỗ trợ những khu vực nào?

Do mới đi vào hoạt động và đang trên con đường thăm dò cũng nhưng mở rộng địa bàn thì hiện nay Lotte Finace mới chỉ hỗ trợ được các khu vực như: HCM, Bình Dương, Long An, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Thái Nguyên, Đồng Tháp, Lâm Đồng, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Nghệ An, …

Hình thức vay vốn tiêu dùng tại Lotte Finance có khó không?

Ngay từ đầu, Lotte Finance đã được công nghệ hoá 4.0 để tối giản các sản phẩm vay vốn nhằm đảm bảo được chi phí vận hành cũng như khai thác được các khách hàng tiềm năng hơn. Chính vì vậy, thủ tục vay vốn cũng đơn giản hơn rất nhiều, khách hàng cũng không cần phải mất nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ vay vốn như trước đây.

Chỉ cần nhập số cmnd hoặc thẻ căn cước thì trên hệ thống đã có được các thông tin lịch sử tín dụng trước đây của khách hàng. Chỉ cần khách hàng có điểm tín dụng cao, không có nợ xấu và đặc biệt là trước đây đã từng vay tín chấp hoặc mưa các sản phẩm trả góp mà trả nợ tốt sẽ được duyệt khoản vay nhanh trong ngày.

Dark mode