Yves Rocher

Home / Health care / Yves Rocher

YVES ROCHER là thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu, được thành lập năm 1959 bởi nhà doanh nghiệp người Pháp Yves Rocher ở La Gacilly. Công ty có mặt tại 88 quốc gia trên năm châu lục và sử dụng 13.500 nhân viên.

“Tại ngôi làng La Gacilly, trái tim của vùng Brittany, niềm đam mê về thế giới thực vật của tôi được khơi dậy. Niềm đam mê thực sự này đã làm cho tôi thay đổi quan điểm, quan tâm về thế giới của các loài hoa, các vùng đầm lầy và cây cối ở khu rừng Broceliande huyền thoại” -Yves Rocher

Yves Rocher đã chinh phục được 30 triệu trái tim phái đẹp trên khắp thế giới. Hằng ngày, khắp mọi nơi trên thế giới, 30 triệu phụ nữ đang giữ mối liên hệ với Yves Rocher, dựa trên niềm tin và sự hài lòng giữa đôi bên.

Hằng năm, có 300 triệu sản phẩm được bán, đồng nghĩa với mỗi giây 10 sản phẩm được khắp mọi nơi trên thế giới! (2009) – 70 triệu sản phẩm được bán tại Pháp (cứ 3 phụ nữ Pháp sẽ có 1 phụ nữ là khách hàng của Yves Rocher) – 550 cửa hàng tại Pháp – Thương hiệu có mặt trên 88 quốc gia với gần 4000 cửa hàng – 10 triệu quyển Green Book về Sắc đẹp được dịch sang 20 ngôn ngữ – Cứ mỗi giây có 1 sản phẩm dòng Les Plaisirs Nature được bán.

Dark mode