Xiaomi

Home / Hi-tech / Xiaomi

Xiaomi là là một công ty tư nhân sản xuất hàng điện tử có trụ sở tạiBắc Kinh,Trung Quốc, được thành lập vào ngày 6 tháng 4 năm 2010. Sau 5 năm Xiaomi đã có những bước tiến thần tốc, trở thành 1 trong 5 nhà sản xuất lớn nhất Trung Quốc và là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớnthứ ba thế giới(năm 2014).

Là thương hiệu nổi tiếng thế giới đến từ Trung Quốc được rất nhiều người dùng lựa chọn bởi sự bền bỉ bên cạnh giá cả phải chăng.

Được sản xuất và lắp ráp ngay tại Trung Quốc với công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, những chiếc điện thoại Xiaomi chính hãng hoàn toàn có thể chinh phục người dùng Việt bởi cấu hình phần cứng cao, phần mềm tùy biến nhiều tính năng và giá bán hấp dẫn.

Xiaomi chính thức mở Store lớn nhất Đông nam Á tại Việt Nam

Đại diện Xiaomi đang trình diễn các sản phẩm thông minh trong hệ sinh thái của hãng này.

Xiaomi cho biết, cửa hàng Mi Store Ủy quyền này được xây dựa trên sự phối hợp chặt chẽ từ phía Xiaomi nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn của hãng. Mi Store này có diện tích rộng hơn 300m2 nằm tại khu mua sắm Cantavil Premier (Quận 2, TPHCM). Nơi đây cũng là cửa hàng bày bán nhiều nhất các sản phẩm Xiaomi hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam với hơn 180 mã hàng

Cụ thể, hãng trưng bày toàn bộ các dòng smartphone cũng như hàng loạt các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Mi, bao gồm pin dự phòng, phụ kiện thể thao, máy chiếu và hộp TV, tai nghe và loa, ba lô, laptop và thiết bị ngoại vi máy tính, máy lọc không khí, đồ gia dụng, và xe scooter. Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu chính thức và bán ra với chế độ bảo hành chính hãng từ Xiaomi.

Dark mode