BB WELLNESS

Home / Health care / BB WELLNESS

BB WELLNESS Thành lập từ 2016, BB Wellness được chuyển giao công nghệ từ thương hiệu Beauty.Mum&Babies tại Singapore, một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu về dịch vụ bơi thủy lực cho bé sơ sinh tại đảo quốc Sư tử.

-BBWellness ra đời với tin tưởng rằng đây là phương pháp duy nhất và phù hợp nhất cho việc chăm sóc sức khỏe của trẻ sơ sinh trong giai đoạn vàng.

-Sứ mệnh Mang đến không gian và sự chăm sóc hoàn hảo cho các em bé, BBWellness đáp ứng theo đúng quy trình và những tiêu chuẩn khắt khe nhất trong việc chăm sóc bé sơ sinh.

-Được cùng bố mẹ nắm bắt trọn vẹn giai đoạn vàng của bé, để bé được hỗ trợ toàn diện trở nên cứng cáp và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

1. CẢI THIỆN VẬN ĐỘNG KẾT HỢP TOÀN THÂN

  • Vận động dưới nước là những vận động kết hợptay chân và toàn thân, giúp bé giữ thăng bằng,có thể quyết định khả năngbé biết lật, bò, trườn, đi và bơi sau này.

2. PHÁT TRIỂN HỆ XƯƠNG CƠ

  • Các hoạt động bơi lội cùng với tác động của làn nước ấm kích thích sự phát triển của hệ thống xương cơ, giúp bé phát triển cứng cáp, và hỗ trợphát triển chiều caocủa bé.

3. GIẢI QUYẾT NHỮNG VẤN ĐỀ TIÊU HÓA

  • Ở độ tuổi sơ sinh, hệ tiêu hoá chưa phát triển hoàn chỉnhnên dễ gây những cơn đau bụng, đầy hơi, táo bón, kèm theo những trận khóc kéo dài. Các hoạt động bơi và massage đúng cách sẽ là một giải pháp tuyệt vời giúpxoa dịu và giải quyết những vấn đề tiêu hoácủa bé.

4. PHÁT TRIỂN HỆ HÔ HẤP VÀ HỆ TUẦN HOÀN

  • Áp lực nhẹ nhàng của nước từ hồ bơi thủy lực giúp mở rộng lồng ngực, phát triển hệ hô hấp và hệ tuần hoàncủa bé.

5. CỦNG CỐ SỨC BỀN

  • Được bơi thường xuyên, bé sẽ cósức bền tốt..

6. PHÁT TRIỂN NÃO BỘ

  • Bởi vì “Xúc giác” là ngôn ngữ đầu tiên của bé, nên những “vuốt ve tích cực” của nước sẽ giúp bé phát triển xúc giác, cảm thấy được yêu thương, và từ đó giúpphát triển não bộ.

7. GIẢI PHÓNG NĂNG LƯỢNG THỪA

  • Hoạt động bơi cũng là một hình thức vận động, giúp bé giải phóng những năng lượng thừa, từ đó bé sẽ năng động, ăn ngon ngủ ngon hơnrất nhiều.

8. NÂNG NIU LÀN DA NHẠY CẢM CỦA BÉ

  • Làn da nhạy cảm của bé sẽ được làm dịu trong làn nước ấm, uống được, nhiều khoáng chấtđã được lọc qua 6 lớp đá núi lửa theo công nghệ Nhật Bản, và chăm sóc bằng những sản phẩmhoàn toàn tự nhiênan toàn nhất.
Dark mode