Cháy vé Avengers: Endgame trước giờ công chiếu tại Việt Nam

Cháy vé Avengers: Endgame trước giờ công chiếu tại Việt Nam

Chưa đến ngày công chiếu, ‘bom tấn’ được mong chờ nhất năm 2019 của MarvelAvengers: Endgame(tựa Việt: Avengers: Hồi kết) đã khuynh đảo phòng vé, chính thức trở thành phim có số lượng vé bán trước cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam.

Chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ, bắt đầu từ thời điểm mở bán là 18 giờ ngày 18.4 đến 17 giờ ngày 19.4, số lượng vé đã nhanh chóng cán mốc 200 ngàn lượt, ước tính toàn thị trường, tương đương 16 tỉ đồng. Đặc biệt, các vé IMAX xem những suất chiếu đầu tiên của ngày 25.4 đã bán hết trong vòng 30 phút. Đây được xem là kỷ lục bán sớm của Việt Nam từ trước đến nay, trong tích tắc đã xô đổ thành tích trước đó do siêu phẩm Avengers: Infinity War tạo ra với 62.000 lượt vé bán ra tại CGV (ước tính toàn thị trường khoảng 100.000 vé) vào năm ngoái trong 4 ngày mở bán sớm. Phim được ra mắt chính thức từ ngày 26.4 và hứa hẹn sẽ tiếp tục lập thêm nhiều cú hích phòng vé ấn tượng cho bom tấn này tại thị trường Việt Nam.

Trên các trang mạng xã hội, rất nhiều khán giả Việt háo hức chia sẻ hình ảnh những tấm vé đầu tiên của bộ phim, thậm chí rao bán với mức giá cao. Trang đặt vé online của các cụm rạp lớn như CGV, Galaxy, Lotte, BHD… nhanh chóng ghi nhận tình trạng cháy vé các suất chiếu đặc biệt (sneak show) và các suất chiếu của ngày khởi chiếu đầu tiên, đặc biệt các ghế VIP có vị trí ngồi đẹp.

Trước Việt Nam, doanh thu vé bán trước của phần phimAvengers: Hồi kếtcũng đã có màn chào sân hoành tráng ở các thị trường mở bán trước như Mỹ, Trung Quốc… Tại Mỹ, các vé xem những suất chiếu đầu tiên với giá “trên trời” vẫn đang được rao bán từng ngày trên eBay. Ngoài ra, bên cạnh các trang bán vé được biết đến như Fandago và AMC, phần phim Endgame cũng đang giữ kỷ lục là bộ phim bán chạy nhất mọi thời đại của trang web bán vé nổi tiếng Atom. Nếu người tiền nhiệm trước đó làAquamanmất hơn 32 ngày mới có thể lập kỷ lục thìEndgamechỉ mất 10 ngày để làm điều đó. Trong vòng một giờ đầu tiên vé được bán, Avengers: Endgameđã bán được gấp ba lần số lượng vé màAvengers: Infinity Warbán được năm ngoái. Chỉ trong một ngày, bộ phim đã bán được gấp năm lần số lượng vé đã bán cho Aquamanvà đang được kỳ vọng sẽ thu về cho hãng phim Disney ít nhất 230 triệu USD – 283 triệu USD doanh thu nội địa, trên toàn thế giới có thể lên tới 800 triệu USD.

Với việc được chiếu sớm hơn 2 ngày so với nước khác thì Trung Quốc, đất nước tỉ dân đang như “ong vỡ tổ”. Dù đã dùng mọi biện pháp và có công cuộc chuẩn bị kỹ lưỡng phù hợp với dân số tỉ dân thì chỉ trong vòng 20 phút mở bán, các trang web bán vé online hàng đầu cũng bị sập toàn bộ. Chỉ sau 2 giờ khi mở hệ thống, doanh thu đặt trước đã vượt ngưỡng 10 triệu nhân dân tệ (hơn 35 tỉ đồng), sau gần 4 giờ thì phá vỡ mức 20 triệu nhân dân tệ (hơn 70 tỉ đồng). Tính đến nay, còn số này khoảng gần 400 triệu nhân dân tệ (hơn 1,3 ngàn tỉ đồng). Biết được trước sức nóng của các thị trường lớn ở châu Á, dàn diễn viênAvengers đã đến Thượng Hải, Seoul để gặp gỡ báo chí và tổ chức fanmeeting với quy mô lớn, nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người hâm mộ.

Theo Thanh Niên

AVENGERS: HỒI KẾT đã chính thức mở bán vé tại Lotte Cinema Cantavil

END GAME – SNEAK SHOW diễn ra lúc 19h00 ngày 25-04-2019

Hãy nhanh tay đặt vé để trở thành những người đầu tiên thưởng thức phim bom tấn KHÔNG THỂ BỎ LỠ này nhé!

? Tầng 7, TTTM Cantavil Premier, Quận 2, TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Dark mode